Vận chuyển hàng nặng hỏa tốc đi Sài Gòn

hỏa tốc hà nội đi Đà nẵng

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vận chuyển hàng nặng hỏa tốc đi Sài Gòn, chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng nặng giá rẻ, cho ra đời dịch vụ nhận giao hàng nhằm giúp các doanh nghiệp thương mai điện tử giảm các gánh nặng về về đề vận chuyển hàng hóa một cách chính xác và nhanh chóng. Nắm bắt được xu thế chung của thị trường thương mại điện tử ngày nay Vận chuyển hàng nặng hỏa tốc, chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng nặng giá rẻ, vận chuyển hỏa tốc hàng quá khổ quá tải, Chuyển phát hàng lô giá rẻ.  Đã tham gia vào công cuộc và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp giao hàng nhanh chóng và toàn diện cho doanh nghiệp và các shop online.

hỏa tốc hà nội đi Đà nẵng

hỏa tốc hà nội đi Đà nẵng

Ecotrans nhận Ship hàng Sài Gòn Ship hàng toàn quốc …. Các loại hàng nặng, như: máy móc, nguyên vật liệu xây dựng. Các loại hàng nhẹ: như … Cũng nhờ vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh đi Thanh Hóa ngày càng tăng lên rõ rệt. Xem thêm: Dịch vụ …

TIN TỨC

 

Vậy dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của Vận chuyển hàng nặng hỏa tốc, chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng nặng giá rẻ, có gì đặc biệt?

 

– Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

– Công ty vận chuyển hàng hóa Vận chuyển hàng nặng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

– Vận chuyển hàng nặng luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

– Vận chuyển hàng nặng

mang đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng..

– Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội tới Sài Gòn

Với hành trình Hà Nội – Sài Gòn, Vận chuyển hàng nặng hỏa tốc, chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng nặng giá rẻ,  xây dựng tới 7 dịch vụ với 7 mức cước phí khác nhau để quý khách có thể lựa chọn khi chuyển hàng.

* Gói chuyển phát hỏa tốc đặc biệt

– Dịch vụ hỏa tốc áp tải: chuyển hàng Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại gửi hỏa tốc hàng nặng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội chỉ trong vòng 4 – 5 tiếng (với địa chỉ nhận là tại văn phòng tại Hà Nội/Hồ Chí Minh. Nếu địa chỉ nhận là địa chỉ riêng thì thời gian giao nhận sẽ cộng thêm từ 1 – 2 tiếng. Hàng hóa khi sử dụng qua dịch vụ này được chuyển trực tiếp qua đường hàng không và luôn có 1 người áp tải bay cùng để đảm bảo trong suốt quá trình gửi.

 

* Gói chuyển hỏa tốc:

– Dịch vụ hỏa tốc: hàng hóa/bưu phẩm sử dụng thông qua dịch vụ này sẽ được chuyển tới địa chỉ nhận tại Hà Nội hoặc Sài Gòn “ Tại Hồ Chí Minh gửi hàng chuyển hỏa tốc đi Hà Nội” trong vòng 12 – 15 tiếng. Tương tự như dịch vụ áp tải phía trên, hỏa tốc sử dụng đường hàng không là hình thức vận chuyển chính.

* Gói chuyển phát nhanh

– Dịch vụ bay thẳng: Với lợi thế có đường bay trực tiếp Hà Nội – Sài Gòn Và Hồ Chí Minh đi Hà Nội. hàng hóa sẽ được chuyển tới địa điểm giao nhận trong vòng từ 12 – 24 tiếng say khi sử dụng dịch vụ này.
– Dịch vụ liên tỉnh: Kết hợp lợi thế đường hàng không và đường bộ, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển đến Hồ Chí Minh trong vòng 24 – 30 tiếng với cước phí tiết kiệm hơn so với các dịch vụ hỏa tốc áp tải, hỏa tốc hay bay thẳng.
– Dịch vụ hỏa tốc đường bộ: sử dụng đường bộ làm hình thức vận chuyển chính, sau từ 48 – 60 tiếng, hàng hóa/bưu phẩm sẽ tới địa chỉ giao nhận đăng ký.

* Gói chuyển phát tiết kiệm

– Dịch vụ tiết kiệm: chỉ từ 10.500đ/kg với thời gian từ 30 – 36 tiếng, chuyển phát nhanh tiết kiệm là dịch vụ “2 trong 1” vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm cước phí cho quý khách
– Dịch vụ đường bộ: là dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường qua đường bộ với thời gian chuyển từ Hà Nội đến Sài Gòn vào khoảng 7 – 8 ngày.

Quý khách có thể dựa trên các tiêu chí về thời gian giao nhận, mức độ đảm bảo an toàn của hàng hóa, loai hàng cần vận chuyển, mức cước phí mong muốn để quyết định xem dịch vụ nào phù hợp nhất với bản thân mình.

Vậy để sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn tại Vận chuyển hàng nặng hỏa tốc, chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng nặng giá rẻ, tôi phải liên hệ tại đâu?

Nhằm phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới chuyển phát rộng khắp 64 tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ nhầm để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng  dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn.