Vận tải hàng hóa giá rẻ

[av_textblock size=” font_color=” color=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” admin_preview_bg=”]

TẢI ỨNG DỤNG: TẠO ĐƠN, TRACKING ONLINE, ĐỐI SOÁT TIỀN THU HỘ COD,….. QUA ĐIỆN THOẠI

[/av_textblock] [av_one_half first min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_breaking=” mobile_display=”] [av_image src=’https://ecotrans.vn/wp-content/uploads/2018/07/IOS-app-store.png’ attachment=’4635′ attachment_size=’full’ align=’center’ styling=” hover=” link=’manually,https://itunes.apple.com/us/app/ecotrans-giao-h%C3%A0ng-to%C3%A0n-qu%E1%BB%91c/id1410171933?l=vi&ls=1&mt=8′ target=” caption=” font_size=” appearance=” overlay_opacity=’0.4′ overlay_color=’#000000′ overlay_text_color=’#ffffff’ animation=’no-animation’ admin_preview_bg=”][/av_image] [/av_one_half][av_one_half min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_breaking=” mobile_display=”] [av_image src=’https://ecotrans.vn/wp-content/uploads/2018/07/Android-app-store.png’ attachment=’4633′ attachment_size=’full’ align=’center’ styling=” hover=” link=’manually,https://play.google.com/store/apps/details?id=com.newgate.ecotrans’ target=” caption=” font_size=” appearance=” overlay_opacity=’0.4′ overlay_color=’#000000′ overlay_text_color=’#ffffff’ animation=’no-animation’ admin_preview_bg=”][/av_image] [/av_one_half][av_hr class=’default’ height=’50’ shadow=’no-shadow’ position=’center’ custom_border=’av-border-thin’ custom_width=’50px’ custom_border_color=” custom_margin_top=’30px’ custom_margin_bottom=’30px’ icon_select=’yes’ custom_icon_color=” icon=’ue808′ av-desktop-hide=” av-medium-hide=” av-small-hide=” av-mini-hide=”] [av_textblock size=” font_color=” color=” av-desktop-hide=” av-medium-hide=” av-small-hide=” av-mini-hide=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=”] Dịch vụ Vận tải hàng hóa  là gì ?

      Vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế là sản xuất vật chất thực hiện vận chuyển hàng hóa và người. Ecotrans nhận vận tải, vận chuyển, chuyển phát nhanh trong nước tất cả các hàng hóa: tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện, hàng nặng, quá khổ, quá tải, siêu trọng, siêu trường, cồng kềnh, hàng lô, hàng kiện, hàng nhẹ, hàng siêu nhẹ cước dịch vụ  giá rẻ…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Ecotrans cung cấp  dịch vụ Vận tải hàng hóa,  giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất và chỉ với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

—————————-

Liên hệ: 0903 467 829

Tổng đài: 1900 6360 95

Email: info@ecotrans.vn

Page FB: www.facebook.com/chuyenphatnhanhecotrans

———————————

Mức cưới phí dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa trong nước chỉ với 30.000 nghìn chuyển hàng hóa, thư từ đi Hà Nôi – Đà Nẵng- Sài Gòn “ tphcm” trong thời gian nhanh nhất, uy tín và an toàn nhất.  Ecotrans làm việc 24/7 Tất cả các ngày trong tuần  riêng thứ 7, chủ nhật  có nhân viên trực ca, làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng mong muốn. Vận tải, vận chuyển hồ sơ thầu, hàng dự án giá tốt nhất tại  Vận tải hàng hóa Ecotrans.

  • Vận chuyển hỏa tốc quốc tế
  • cước vận chuyển hàng không nội địa
  • Vận chuyển hàng không nội địa
  • Vận chuyển hàng không hỏa tốc
  • Gửi hàng quốc tế
  • DHL tại Hà Nội

“Hệ thống Vận tải hàng hóa  trong nước không ngừng gia tăng về chất lượng và số lượng”. Ecotrans nhận, giao vận tải, cung cấp dịch vụ vận tải, nhận đóng gói hàng hóa ….vv

Các Mục quý khách hàng cần quan tâm: Vận tải hàng không giá rẻ  –   chuyển phát nhanh hỏa tốc  –  vận chuyển hàng hóa giá rẻvà Chuyển phát nhanh thứ 7 & chủ nhật

Trụ sở chính:   Số 222 Nguyễn Ngọc Nai, P Khương Trung, Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3640 8509  – Fax: (04)  3640 8508.
Email:info@ecotrans.vn

Với tiêu chí: ” dịch vụ tốt – chuyển nghiệp – an toàn – giá rẻ – uy tín – hợp tác lâu dài”

vận tải hàng hóa trong nước


Vận tải được chia làm 3 loại hình dịch vụ:

–       vận tải đường bộ (thường gọi tắt là vận tải bộ): Vận tải đường bộ bao gồm tàu hỏa, ô tô và hệ thống đường sắt. do có một số đặc thù riêng nên đôi khi được xem là một phương thức riêng biệt với vận tải đường bộ.

–        vận tải đường thủy (vận tải thủy): Vận tải thủy gồm vận tải đường biển và vận tải đường sông

–       vận tải đường không.. Vận tải đường không sử dụng máy bay.

Các lĩnh vực có thể được chia thành cơ sở hạ tầng, phương tiện và hoạt động. Giao thông vận tải là rất quan trọng vì nó cho phép thương mại giữa người và người, điều này là điều cần thiết cho sự phát triển của nền văn minh.

Phương thức vận tải hàng hóa trong nước

Đa dạng với các phương tiện vận tải, vận chuyển hàng hóa từ xe tải, tàu hỏa đến máy bay… đã giúp ngành vận tải nội địa nói riêng và vận chuyển hàng hóa nói chung ngày càng phát triển.
Trong số đó, có phương thức vận chuyển nội địa nào tốt nhất ?

Thực tế, mỗi phương thức lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu và loại hàng hóa mà mỗi khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển cho phù hợp.

chuyển phát nhanh ecotrans số điện thoại

Quy trình, cách thức, thời gian vận tải trong nước và quốc tế:

–       Đối với khách hàng ở Hà Nội khoảng cách không quá 10Km.

–       Đối với đơn hàng trước 16h: giao hàng trong vòng 2-4 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng.

–       Đối với những đơn đặt hàng sau 16h hàng sẽ được giao vào sáng ngày hôm sau. Làm việc các ngày nghỉ Lễ, Tết.

–       Đối với khách hàng khoảng cách lớn hơn 10km và ở ngoại tỉnh chúng tôi chuyển hàng theo đường chuyển phát nhanh qua oto, dịch vụ vận chuyển hàng hóa EMS, tầu hỏa hoặc qua đường máy bay.

Thời gian chuyển hàng từ 4 đến 48 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng, thời gian tùy theo địa chỉ khoảng cách địa chỉ khách hàng.

Đóng gói và vận chuyển:

–       Đối với khách hàng chúng tôi giao hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra ngay sau khi nhận được hàng

–       Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển thì hàng hóa trước khi chuyển chúng tôi:

Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho

Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.

Quy trình đóng gói & Vận chuyển hàng hóa

Chú ý: Trong trường hợp nhận vận tải  quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện thì khách hàng chịu.

Dịch vụ công gộp CPN Ecotrans như là:

–       Chuyển phát nhanh thông thường:

–       CPN phát trong ngày:

–       CPN hỏa tốc trong ngày, chủ nhật, ngày lễ.

–       Phát hàng kiểm đếm số lượng “ sử dụng dịch vụ đồng kiểm”.

–       Phát hàng thu cước “ NNTT – người nhận thanh toán”.

–       Dịch vụ thu tiền hộ “ COD: thu tiền hàng ”.

–       Nhận hàng CPN, vận tải, vận chuyển theo yêu cầu.

–       Phí gửi biên bản bàn giao, báo phát: theo giá nhà xe.

–       Phí gửi hàng bên nhận thanh toán với nhà xe.

Dịch vụ Ecotrans có gì đặc biệt?  tại sao bạn chọn dịch vụ vận tải tại Ecotrans ?

Hiện nay nhiều Cty dịch vụ vận chuyển, vận tải như: Proship, vantaithuanyen, thuê xe 123 , vân  tải rẻ, vận tải miền nam, DHL, vận tải con đường xanh, vận tải nội địa…… vv.  Ngày  càng phát triển lớn mạnh.

Ecotrans Công ty cổ phần vận tải  là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa trong nước tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng.

Với thế mạnh riêng chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa bắc nam, công ty vận tải Ecotrans  tập trung phát triển đầu tư vào các đầu xe vận chuyển trực tiếp chở hàng chuyên tuyến Bắc – Trung- Nam. Với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc giá rẻ.

–       ĐẶT LỢI ÍCH KHÁC HÀNG LÊN HẢNG ĐẦU.

–       ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM, NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT.

–       GIAO – NHẬN – PHÁT HÀNG LUÔN ĐÚNG GIỜ.

–       CAM KẾT BẢO VỆ AN TOÀN HÀNG HÓA.

–       GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP.

–       TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Phương thức vận Chuyển & vận tải hàng hóa Tại Ecotrans

Ưu nhược điệm dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế:

1.      Vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt luôn chiếm một vai trò quan trọng trong lĩnh vực vận tải nói chung. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt thường có những ưu và nhược điểm sau đây :

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.

–         Vận chuyển được các hàng nặng trên những tuyến đường xa.

–         Tốc độ nhanh, ổn định, mức đô an toàn và tiện nghi cao => tiết kiệm thời gian.

–         Ít bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu.

–         Khả năng thông hành lớn, giá thành thấp.

Nhược điểm: Nhược điểm của loại hình này là chỉ hoạt động trên hệ thống đường ray có sẵn, tuyến đường cố định. Do vậy, không được linh hoạt trong quá trình vận chuyển.

2.      Vận tải, vận chuyển  hàng hóa bằng Đường ô tô

Loại hình vận chuyển, vận tải này được lưu hành khá rộng rãi. Vậy loại hình vận tải này có những ưu và nhược điểm gì

Ưu điểm:

–         Vận chuyển, vận tải linh hoạt, không đòi hỏi các quy trình kỹ thuật quá phức tạp như vận tải bằng hàng không. Có thể kết hợp linh hoạt với các loại phương tiện vận tải khác.

–         Thủ tục vận tải đơn giản, có khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, khí hậu.

–         Đáp ứng được các yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

Nhược điểm:

–         Khả năng rủi ro vận tải, vận chuyển cao vì những tai nạn giao thông đường ô tô.

–         Tốn nhiều nhiên liệu, gây ô nhiễm môi trường.

–         Phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên.

–         Giá  Cước, cước phí  vận tải cao.

3. Vận tải, vận chuyển hàng hóa đường biển:

Ưu điểm: Hình thức vận chuyển hàng hóa đường biển được sử dụng để giao thoa hàng hóa với các nước bên ngoài. Đảm nhiệm 3/5 khối lượng luân chuyển của cả thế giới, vận chuyển trên những tuyến đường quốc tế dài. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế với các nước, khu vực trên thế giới. Vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn.

Nhược điểm: Hình thức vận chuyển, vận tải hàng hóa này luôn đe dọa ô nhiễm biển và đại dương, làm cho nhà nước khó quản lý việc nhập cư, quản lỹ hàng hóa của các nước. Không thể vận chuyển hàng hóa tới tận nơi, phải cần có xe luân chuyển.

4. Vận tải, vận chuyển hàng hóa đường hàng không:

Ưu điểm:

–       Tuyến đường trong vận tải hàng không là không trung và hầu như là đường thằng.

–       Tốc độ của vận tải hàng không rất cao, gấp 27 lần so với đường biển, 10 lần so với ô tô và 8 lần so với tàu hỏa.

–        Vận tải hàng không an toàn và đều đặn, so với các phương thức vận tải khác thì vận tải hàng không ít tổn thất nhất, do thời gian vận chuyển ngắn nhất, trang thiết bị phục vụ vận chuyển hiện đại nhất.

Nhược điểm:

–       Giá cước cao: gấp 8 lần vận tải đường biển, gấp 2-4 lần vận tải đường bộ.

–        Không thích hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa giá trị thấp, khối lượng lớn và cồng kểnh.

–       Đòi hỏi vốn đầu tư xây dựng lớn.

Các gói dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế Ecotrans:

–       Gói siêu tốc:  Với Gói dịch vụ sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h.

–       Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

–       Gói giao nhanh: Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h.

–       Gói qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

–       Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.
[/av_textblock]