Cho thuê xe tải Hà Nội Quảng Ninh dễ dàng chưa từng có tại Ecotrans

Cho thuê xe tải 1 tấn

            Bạn muốn vận chuyển, chở hàng hóa đi từ Hà Nội đi Quảng Ninh. Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng tốt. Đừng lo lắng! Ecotrans cung cấp cho bạn dịch vụ Cho thuê xe tải. Cùng trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Quảng Ninh của đơn vị Ecotrans qua bài viết dưới đây nhé.

"<yoastmark

Đa dạng các loại xe tải phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển

            Ecotrans cung cấp đội xe tải đầy đủ trọng lượng và kích thước thùng xe khác nhau. Phù hợp cho hàng hóa đi Tỉnh. Với các loại xe tải có trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn đến 30 tấn. Kích thước thùng xe từ 2m- 7m. Đầy đủ các loại thùng kín, thùng bạt, thùng đông lạnh. Chúng tôi sẵn sàng cung ứng xe tải thích hợp với hàng hóa cần vận chuyển của bạn.

Đa dạng các loại xe tải với trọng tải, kích thước thùng khác nhau cho bạn lựa chọn

Đa dạng các loại xe tải với trọng tải, kích thước thùng khác nhau cho bạn lựa chọn

            Với đa dạng hàng hóa cần vận chuyển như các mặt hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, hàng điện tử, hàng mỹ phẩm, phụ tùng ô tô, xe máy…

Các gói dịch vụ thuê xe tải tại vận tải Ecotrans

            Thuê xe tải theo chuyến: quý khách hàng không lo bị chi phí phát sinh. Gía thuê xe tải phụ thuộc vào trọng tải của xe. Quảng đường và hàng hóa cần vận chuyển.

            Thuê xe tải với đội bốc xếp, dỡ hàng. Chúng tôi cung cấp đến bạn gói dịch vụ thuê xe tải trọn gói. Phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa. Đội ngũ bốc xếp được đào tạo đầy đủ quy trình bốc xếp chuyên nghiệp. Hàng hóa được đảm bảo an toàn, cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên Ecotrans.

Tại sao bạn nên thuê xe tải Hà Nội Quảng Ninh tại Ecotrans

            Ecotrans cung cấp đến bạn dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Những chiếc xe tải đời mới cao cấp, được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Thaco, Hyundai, Suzuki,…

            Đội xe tải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nhằm phát hiện được công suất hoạt động của xe tải. Để có phương án xử lý kịp thời nếu phát hiện sự cố và hư hỏng một cách nhanh chóng.

            Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, CSKH rõ ràng, chi tiết. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Báo giá chính xác, lựa chọn các loại xe tải thích hợp với hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng cẩn thận, an toàn hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng cẩn thận, an toàn hàng hóa

            Đội ngũ nhân viên của Ecotrans được đào tạo chuyên nghiệp về quy trình, kỹ năng đến đạo đức nghề nghiệp.  Đội ngũ tài xế, bốc xếp hàng nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Luôn làm hài lòng, lấy niềm vui của khách hàng làm chất lượng dịch vụ của vận tải Ecotrans.

            Đến với Ecotrans, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của dịch vụ. Mang lại cho bạn sự tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi. Hãy là khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ lâu dài cùng chúng tôi.

            Mọi chi tiết cần tư vấn, giải đáp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Quảng Ninh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Vận chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0903.467.829- 0936.233.599

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:

Thuê xe tải nội thành rẻ và chất dành riêng cho bạn

Cơn sốt mang tên “giao hàng thu tiền hộ”

Cho thuê xe tải theo dự án – Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.